Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
  • Điểm tin
Ma trận, Đề kiểm tra, Đáp án: MA TRẬN, ĐẶC TẢ KIỂM TRA CUỐI KỲ 2, NĂM... - Thứ năm, 20 Tháng 4 2023 19:43
Tin hoạt động: TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN DƯ TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG... - Thứ bảy, 15 Tháng 4 2023 07:32
Tin hoạt động: NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 2 NĂM HỌC 2022-2023 - Thứ sáu, 14 Tháng 4 2023 08:01
Thông tin, thông báo: DANH SÁCH HỌC SINH KIỂM TRA GIỮA KỲ 2, NĂM... - Thứ năm, 16 Tháng 3 2023 13:08
Ma trận, Đề kiểm tra, Đáp án: Ma trận kiểm tra giữa học kỳ 2, năm học... - Thứ ba, 07 Tháng 3 2023 14:40
Thời khóa biểu: THỜI KHÓA BIỂU HK 2, ÁP DỤNG TỪ 16.01.2023 - Thứ hai, 30 Tháng 1 2023 07:49
Kế hoạch giáo dục của nhà trường: KẾ HOẠCH KIỂM TRA CUỐI KỲ 1, NĂM HỌC 2022-2023 - Thứ ba, 03 Tháng 1 2023 10:08
Ma trận, Đề kiểm tra, Đáp án: Ma trận, Đề kiểm tra, Đáp án - Thứ sáu, 30 Tháng 12 2022 18:00
KHHĐ Tổ chuyên môn: Kế hoạch Tổ chuyên môn - Thứ sáu, 30 Tháng 12 2022 15:51
Kế hoạch giáo dục của nhà trường: Kế hoạch năm học 2022-2023 - Thứ sáu, 30 Tháng 12 2022 12:17
Blue Grey Red
Chào mừng kỉ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023)

Tin tức

TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN DƯ TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ TRONG TRƯỜNG HỌC NĂM 2023

 

Thực hiện kế hoạch số  385/KH-SGDĐT ngày 24/02/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam về việc triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông  cho học sinh THCS, THPT  năm 2023.

          Chiều ngày 12/4/2023 trường THPT Trần Văn Dư phối hợp Công an Huyện Phú Ninh tổ chức tuyên truyền trực tiếp Luật Giao thông đường bộ, đường thuỷ nội địa cho hơn 650 học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, các chiến sĩ CSGT Công an huyện đã giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, đường thủy nội địa quy tắc, văn hóa khi tham gia giao thông cho các em học sinh. Một số nội dung được nhấn mạnh như: Nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông; ý nghĩa của biển báo hiệu giao thông và một số biển báo thường gặp…. Để từ đó giúp các em học sinh có thêm hiểu biết về pháp luật và những quy tắc về TTATGT, để các em học sinh khi tham gia giao thông được an toàn và hiệu quả.

Qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành, tuân thủ pháp luật về trật tự an toàn giao thông đối với mỗi em học sinh, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn. Bên cạnh đó, chính các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, cùng nhau xây dựng nét đẹp văn hóa giao thông trong học đường, chung tay cùng cộng đồng xây dựng văn hóa giao thông văn minh, thân thiện và an toàn cho xã hội.

*** Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

 

P1

CA Huyện Phú Ninh phổ biến luật ATGT đường bộ Việt Nam

P10

Học sinh tham trả lời câu hỏi về luật GT đường bộ

P9

 

P11

 

P12

 

P13

 

P15

 

P14

 

P16

 

P17

 

             ***Một số hình ảnh tiểu phẩm về an toàn giao thông do Chi đoàn 11/1 thực hiện trong buổi tuyên truyền:

 

P2

 

P4

 

 

P5

 

P3

 

P7P8

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH KIỂM TRA GIỮA KỲ 2, NĂM HỌC 2022-2023

KHỐI 10: https://drive.google.com/file/d/1dUM1s3c1yRM2BBvgwy_xoEZlJ5MvxTP1/view?usp=sharing

KHỐI 11:  https://drive.google.com/file/d/1QwggJNIRdZQR4AnzfVfoTNmS8U97LsML/view?usp=sharing

KHỐI 12: https://drive.google.com/file/d/1QB5wdFGmv0jh_9wuGkVf9KR1GHDNOiDH/view?usp=sharing

 
 

Bài tham luận của học sinh Nguyễn Vũ Khánh Duyên Chi đoàn 12/3 tại Đại hội XXIII Đoàn trường THPT Trần Văn Dư

BÀI THAM LUẬN VỀTẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANHĐỐI VỚI THẾ HỆ TRẺNGÀY NAY

CHI ĐOÀN 12/3

   Kính thưa quý vị đạibiểu, kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến!

   Em tên là: Nguyễn Vũ Khánh Duyên, đến từ chi đoàn 12/3, em rất vui mừng và vinh dự được tham gia buổi đại hội đoàn trường và được phát biểu bài tham luận với chủ đề: “Tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh đối với thế hệ trẻ ngày nay”.

   Đầu tiên không gì hơn em xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn học sinh dồi dào sức khỏe, chúc buổi đại hội của chúng ta diễn ra thành công tốt đẹp.

thamluan2

Như các bạn đã biết, ngôn ngữ là một công cụ vô cùng quan trọng để con người có thể giao tiếp được với nhau. Nó không chỉ là một phương tiện để truyền đạt những suy nghĩ và ý tưởng, mà còn xây dựng nên tình bạn, các mối quan hệ kinh tế và mối quan hệ văn hóa, xã hội. Bất kỳ ngôn ngữ nào cũng là một món quà, kiến thức mà thượng đế đã ban cho con người. Hơn nữa, việc học ngôn ngữ sẽ giúp chúng ta phát triển bản thân, trí óc và cả nhân cách của chúng ta. Và trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, tôi nghĩ tiếng Anhlà ngôn ngữ có tầm quan trọng rất lớn trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Tại sao tôi lại nói như vậy?

Thứ nhất, theo ước tính trên thế giới có khoảng 1,5 tỉ người nói tiếng Anh và khoảng 1 tỉ người đang học nó. Có khoảng hơn 60 quốc gia trong tổng số 196 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Đặc biệt là trong bối cảnh thế giới hội nhập ngày nay thì việc sử dụng tiếng Anh càng phổ biến và càng trở nên quan trọng hơn. Bởi vì tiếng Anh ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu nên hiện nay, tỉ lệ các trang web sử dụng tiếng Anh ngày càng cao. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn trau dồi thêm vốn kiến thức cho bản thân nếu bạn thành thạo loại ngôn ngữ này.

Thứ hai, trước sự hội nhập của thế giới cùng với việc xâm nhập vào thị trường Việt Nam của các công ty nước ngoài. Tầm quan trọng của Tiếng Anh lại càng được thể hiện. Biết thêm một thứ ngoại ngữ là bằng chứng chứng minh sức mạnh trí tuệ của một ứng viên. Nó cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đã đầu tư bao nhiêu thời gian, công sức vào việc làm chủ một thứ ngôn ngữ mới. Đối diện với một ứng viên tiềm năng giỏi tiếng Anh, các nhà tuyển dụng sẽ nghĩ ngay đến phương án sẽ sử dụng khả năng ấy vào những việc gì. Việc bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn tại những doanh nghiệp lớn, cơ hội thăng tiến trong công việc cao hơn ở một môi trường làm việc cạnh tranh, chuyên nghiệp. Và đương nhiên, khi bạn có một công việc ổn định, chất lượng cuộc sống của bạn được nâng cao, đời sống tinh thần của bạn trở nên vui vẻ và thảnh thơi, bạn sẽ thật sự tận hưởng cuộc sống này. Nói một cách vui vui: “Học tiếng Anh sẽ giúp đời bạn thêm sang chảnh”. Ngoài ra, với những bạn chưa đi làm, tiếng Anh sẽ cho thấy một phần rất lớn khả năng và trí tuệ của bạn. Việc này sẽ giúp cho bạn dễ dàng có một công việc tốt với mức lương cao ngất ngưởng. Bạn sẽ có một lợi thế rất lớn khi đi phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh. Bởi để thành thạo ngoại ngữ này bạn đã phải rất cố gắng và chăm chỉ. Nói tóm lại, Tiếng Anh không chỉ là một khả năng ngoại ngữ mà bạn đang có, đây còn là một trong những thành tích đáng nể của bạn.

Chính vì những lẽ đó, lĩnh vực giáo dục đang ngày càng chú trọng mở rộng và thể hiện được tầm quan trọng của tiếng Anh trong học tập. Hiện nay, đa số các trường ĐH đều có những tiêu chí ngoại ngữ cho sinh viên. Tùy vào từng trường mà sẽ có những tiêu chí, yêu cầu khác nhau như một số trường sẽ xét tuyển đầu vào hay yêu cầu các sinh viên phải đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh để đủ điểm tốt nghiệp với một số tín chỉ phổ biến ở nước ta như TOEIC hay IELTS,..

Bên cạnh đó, với một số bạn có niềm đam mê khám phá, mong muốn được đi nhiều nơi để trải nghiệm, trau dồi bản thân thì việc thành thạo tiếng Anh sẽ là một trợ thủ đắc lực. Như từ đầu tôi đã đề cập, với sự phổ biến của tiếng Anh, việc sử dụng nó một cách tự tin sẽ giúp bạn có một chuyến đi đầy sự trải nghiệm, giúp bạn hiểu văn hóa ở đó một cách dễ dàng hơn, từ đó, chuyến đi của bạn sẽ là chuyến đi đầy ý nghĩa.

Vậy thì, lí do vì sao một bộ phận trong thế hệ trẻ ngày nay vẫn không thật sự đầu tư vào tiếng Anh? Phải chăng là có một điều gì đó cản bước họ? Lí do được hầu hết các bạn đưa ra là nó khó, nó có quá nhiều phạm trù không thể học được. Tôi biết, việc học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là dễ dàng nhưng tôi xin được trích lại một bài thơ mà ai cũng biết của Bác Hồ:

"Không có việc gì khó,
Chỉ sợ lòng không bền,
Đào núi và lấp biển,
Quyết chí ắt làm nên”.

Tôi xin khẳng định lại: Không gì là không thể với một người biết cố gắng. Chỉ cần bạn thật sự nỗ lực vì nó, tôi nghĩ kết quả sẽ không khiến bạn thất vọng. Đối với tiếng Anh, bạn không cần phải đạt những thành tựu quá to lớn, chỉ cần mỗi ngày, bạn cảm thấy bạn đã biết thêm một chút ít kiến thức mới so với hôm qua, đó đã là thành công rồi.

Một lí do nữa mà các bạn đưa ra đó là: Cũng có học, nhưng lại chẳng đâu vào đâu. Vậy, vấn đề này phải giải quyết như thế nào khi bạn đã có sự nỗ lực và cố gắng nhưng lại không có kết quả? Đó có thể là do phương pháp học của bạn không thật sự hiệu quả, mỗi người có một cách học khác nhau, chúng ta phải tự tìm cho mình phương pháp học đem lại kết quả tốt. Bạn không cần phải quá áp lực với việc học nó, đối với tiếng Anh, bạn có thể học nó bất cứ lúc nào. Bạn có thể học nó qua những bài hát bạn hay nghe, qua những bộ phim bạn thích xem,... Chỉ cần mỗi ngày bạn dành cho nó một chút ít thời gian, tôi nghĩ nó sẽ đem đến cho bạn những sự thay đổi nhất định. Và đương nhiên bạn không cần phải học hết tất cả những phạm trù về nó, tùy vào mục đích của bạn, bạn chỉ cần đầu tư vào đúng chỗ bạn cần.

Đến đây, tôi nghĩ rằng các bạn đã có một cái nhìn tổng quan và rõ ràng hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại. Tôi – một người đồng niên với các bạn, kêu gọi các bạn – thế hệ trẻ - cũng chính là chủ nhân tương lai sau này của đất nước hãy cùng nhau trau dồi ngôn ngữ Anh, cũng như là rèn luyện, nâng cao giá trị bản thân để tương lai chúng ta sẽ có một cuộc sống tốt hơn, cũng như đưa nước ta trở thành một đất nước hiện đại, phát triển hơn nữa!

 
 

Trại 26/3 với chủ đề “Tiến bước dưới cờ Đảng”

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015) và tiến tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Đúng 7 giờ ngày 5 tháng 3 năm 2015 tất cả các thầy cô giáo và học sinh của trường đã có mặt đông đủ để tổ chức khai mạc Trại 26-3 với chủ đề "Tiến bước dưới cờ Đảng", hội trại  gồm các trò chơi:

1. Thi kéo co

- Mỗi lớp chọn 10 HS tham gia ( 5 nam và 5 nữ)

- Thi đấu vòng loại trực tiếp, thi đấu theo khối

2. Thi đổ nước vào chai

- Mỗi lớp chọn 01 HS ( 1 nữ)

- Mỗi lớp chuẩn bị 01 chai 650ml ( Chai nước khoáng ) và 1 thau đựng nước.

+ Thể lệ thi đấu: các HS chỉ được dùng tay để lấy nước và chạy về đích để đổ nước vào chai.

3. Thi Nhảy Bao bố

- Mỗi lớp chọn 01 HS tham gia thi đấu ( 1 nam )

- Thi đấu vòng loại trực tiếp, ti đấu theo khối

- Mỗi lớp chuẩn bị 01 bao tời loại 50kg

4.  Thi đi xe đạp chậm

- Mỗi lớp chọn 1 HS tham gia ( 01 nữ)

- Mỗi lớp chuẩn bị 01 xe đạp  (Lưu ý: Xe đạp các lớp không được làm mềm lốp xe)

5. Đi tìm người thân

- Mỗi lớp chọn 02 HS  (1 nam và 1 nữ)

Lưu ý: 2 người tham gia trò chơi không được dùng tiếng nói để gọi nhau, chỉ được dùng các vật dụng để tìm nhau ( Nhẫn, mũ,nón,  giày, dép,)

+ 02 HS tham gia được BTC bịt mắt lại sau đó đi tìm nhau.

6. Thi Bịt mắt bắt vịt:                       

- Mỗi lớp chọn 01 HS  ( 1 nữ)

- BTC sẽ thả 1 con vịt còn sống vào và các HS tìm bắt

7. Thi cắm hoa:        - Mỗi lớp chọn 02 học sinh tham gia ( 1 nam và 1 nữ)

- Khi cắm hoa xong các lớp phải có thuyết trình về giỏ, lọ hoa của mình.

- Lớp tự chuẩn bị điều kiện để thi.

8. Trò chơi lớn:         

- Mỗi lớp chọn 05 học sinh ( 02 nữ,03 nam), có sức khoẻ tốt.

9. Thi múa hát tập thể:          

- Mỗi lớp được BTC chọn ngẫu nhiên 10 học sinh ( 5 nam, 5 nữ) để dự thi.                  

- Mỗi lớp phải múa 02 bài

+ 01 Bài bắt buộc: " Thanh niên làm theo lời Bác"

+ 01 Bài lớp sẽ bốc thăm ( Một trong các bài được tập huấn)

Tham gia các trò chơi có học sinh của 35 lớp từ khối 10 đến khối 12. Đầu tiên là trò chơi "Kéo co" trò chơi này đem lại cho cổ động viên sự hấp dẫn bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt với những nụ cười thoải mái sau cả tuần làm việc và học tập căng thẳng.  Ở trò chơi này, chiến thắng thuộc về chi đoàn lớp 10.1, 11.2, 12.10.

Tiếp theo là những trò chơi khác. Khỏe để học tập, khỏe để sau này góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tất cả các trò chơi không phải chỉ vì thi đấu với những sự hồi hộp về phân định "thắng thua" mà còn vì sự vui chơi thoải mái của lứa tuổi học trò.

Ở nội dung nào, các em cũng tích cực tham gia. Đặc biệt ở "Trò chơi lớn", sự hấp hấp dẫn lại được nhân lên gấp bội, trong đó lớp 10/3 thật xuất sắc đã thể hiện sự thông minh và nhanh nhẹn nhất.

Với những thành tích đã đạt được ở tất cả các trò chơi, Ban tổ chức đã trao  giải toàn đoàn xuất sắc:

Giải Nhất:                      Lớp 11.2

Giải Nhì:                        Lớp 12.3

Giải Ba:                          Lớp 10.3

Giải khuyến khích:  Lớp 12.11, 10.1, 11.3

Hội trại kết thúc trong niềm vui chung của tất cả các thầy cô giáo, để rồi  các em lại trở về với những niềm vui khác nhau của tuổi học đường, trả lại sự yên ắng cho sân trường sau một ngày hoạt động vui vẻ và sôi nổi.

Một số hình ảnh hoạt động:

IMG 0264
                                 Thầy Phạm Minh Thành - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

IMG_0267.jpg IMG_0279.jpg

 

11115966_1024902930867962_993074647_n.jpg IMG_0226.jpg

 

IMG_0227.jpg IMG_0242.jpg
IMG_0463.jpg IMG_0185.jpg

IMG_0156.jpg IMG_0160.jpg
 

 

 

 

 

 
 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini 50m2 ở Sài Gòn

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini 50m2 ở Sài Gòn sẽ khiến nhiều gia chủ ngỡ ngàng với những mẫu thiết kế độc đáo, chỉ dành cho không gian căn phòng nhỏ, bạn đừng bỏ lỡ những gợi ý đơn giản dưới đây đê có được không gian sống thoáng đãng, tiện lợi, căn phòng chật cũng được thông thoáng, hiên đại nhất, bài trí cho căn phòng đep lôi cuốn và mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini 50m2 ở Sài Gòn cho chung cư 1 phòng ngủ

Với căn phòng chung cư 50m2 thông thường được thiết kế 1 phòng ngủ, và việc bài trí nội thất hơi chút khó khăn, khi ấy lựa chọn nội thất gia chủ nên chọn những mẫu thiết kế nội thất đơn giản, những món đồ nội thất khong cong vênh, không mối mọt bằng chất liệu gỗ tự nhiên sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia chủ trong bài trí.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini 50m2 ở Sài Gòn đẹp nhất

Những món đồ này được thiết kế đa năng, chúng sẽ phù hợp với từng không gian căn phòng, nếu văn hộ này bạn có thể bài trí dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến diện tích của không gian căn phòng, như vậy sự lựa chọn nội thất cho căn phòng nhỏ gia chủ nên có sự lựa chọn tinh tế để mang lại không gian sống thoáng đãng và đầy tiện nghi hơn, di sống ở những căn hộ nhỏ gia chủ cũng sẽ được thoải mái hơn, không gian sống tiện lợi cho gia  chủ vài việc bài trí nội thất được hoàn hảo, tiện nhất.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini 50m2 ở Sài Gòn đẹp

Không nên chọn nhiều món đồ cho căn phòng này sẽ thêm rườm rà, rối mắt, mất đi tính khoa học và sự tiện ích, đặ biệt những mẫu thiết kế nội thất sẽ làm hạn chế diện tích không gian căn phòng, gia chủ bài trí nội thất sẽ trở nên khó khăn, không được thoải mái trong sinh hoạt cũng như không gian căn phòng chật chội mất đi điểm nhấn.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini 50m2 ở Sài Gòn lựa chọn gam màu cho thiết kế căn phòng gia chủ nên chọn những mẫu thiết kế với gam màu nhã nhặn, gam màu tươi mới để việc bài trí nội thất được đơn giản và tiện ích hơn hết, căn phòng nhỏ cũng cảm nhân được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini 50m2 ở Sài Gòn cho căn phòng 2 phòng ngủ

Căn phòng chật chội sẽ khó khăn cho gia chủ lựa chọn nội thất, và những mẫu thiết kế nội thất tại Toàn Cầu sẽ giúp cho gia chủ có được sự lựa chọn tối ưu và tiện lợi nhất, dù sống ở những căn hộ nhỏ gia chủ cũng sẽ được thoải mái, bài trí nội thất cho căn phòng đẹp nhất.

Với không gian căn phòng ngủ gia chủ nên có sự lựa chọn tối ưu nhất với những món đồ nội thất vừa vặn để tạo nên không gian sống đẹp tiện lợi cũng như bài trí nội thất phù hợp với không gian sống để việc bài trí nội thất được phù hợp hơn, không gian sống chật chội cũng được thoải mái, bài trí nội thất được khoa học hơn.’

Và với không gian căn phòng 2 phòng ngủ bạn cũng nên thiết kế theo không gian mở để việc bài trí nội thất được đẹp nhất, căn phòng chật chội cũng được tươi mới hơn, bài trí nội thất không còn là sự lựa chọn khó đối với gia chủ.

Gam màu trong thiết kế nội thất cũng được lựa chọn phù hợp với không gian sống, đặc biệt cũng không nên chọn gam màu quá nhiều màu sắc , chúng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như căn phòng không đúng phong thủy, ảnh hưởng đến may mắn, thành công cho gia chủ.

Như vậy, viêc bài trí nội thất phòng khách, phòng ngủ hợp lý sẽ giúp gia chủ có không gian nghỉ ngơi thoải mái, không gian căn phòng thoáng đãng và việc bài trí nội thất sẽ không còn sự lựa chọn khó cho gia chủ trong bài trí những món đồ nội thất đúng ý.

Nếu căn phòng chật chội gia chủ hãy liên hệ với nội thất Toàn Cầu để được lên thiết kế cho căn phòng đẹp nhất, bài trí nội thất được hiện đại, tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái, vui tươi, căn phòng đẹp, gia chủ có những giây phút hạnh phúc.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini 50m2 ở Sài Gòn cho căn phòng 2 phòng ngủ cho gia chủ nên chú ý có được sự lựa chọn những món đồ nội thất thống nhất, hài hòa để việc bài trí nội thất không còn trở ngại lớn đối với gia chủ trong sinh hoạt, đảm bảo dù nhà chật chội gia chủ cũng được thoải mái hơn.

Như vậy, nếu như bạn đang loay hoay lựa chọn cho không gian căn phòng được đẹp nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được những mẫu thiết kế sang trọng, hài hòa, bài trí nội thất được đơn giản và căn phòng đúng ý hơn.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini 50m2 ở Sài Gòn với những mẫu thiết kế nội thất cho căn phòng sẽ không còn là sự lựa chọn khó, hãy đến với nội thất Toàn Cầu để được tư vấn lên thiết kế cho nhà nhỏ đẹp, sang trọng nhất.

 

 
 

Trang 1 trong tổng số 12

lichcongtactuan lichcongtacthang
lichcongtactuan lichcongtacthang
lichcongtactuan lichcongtacthang
ooffice
tracnghiemtructuyen

Văn bản mới

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế này?
 

Thống kế

  • Các thành viên : 4
  • Nội dung : 357
  • Liên kết web : 10
  • Số lần xem bài viết : 2059536

Online

Hiện có 8 khách Trực tuyến

TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN DƯ

Xã Tam An – Huyện Phú Ninh – Tỉnh Quảng Nam. Tel: 0510.3849211

Bản quyền thuộc về trường THPT Trần Văn Dư – Do công ty TAVICO - 0909.378.208 thiết kế website hàng đầu Quảng Nam ..